หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > จัดสัมมนางานวิจัยทางภูมิศาสตร์ประจำปีการศึกษา 1/2563 Science of the future

5 พ.ย. 63 - 9 ม.ค. 64

วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ  ได้จัดสัมมนางานวิจัยทางภูมิศาสตร์ประจำปีการศึกษา 1/2563 Science of the future  ณ ห้องประชุมนิภานภดล ชั้น 2  อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 และ อาจารย์สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ เข้าร่วมฟังสัมมนาในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน,
ชุดสูท และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน
และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง,
ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป,